Nội Thất Arhome – Chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng, cửa hàng…Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm cùng với nhà xưởng sản xuất riêng được trang bị máy móc hiện đại. Khẳng định là thương hiệu uy tín, chất lượng và khác biệt trên thị trường. Nội thất Arhome cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, đó là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển hơn nữa.

Lĩnh vực hoạt động

Các lĩnh vực hoạt động của Nội Thất Arhome hiện nay bao gồm:

  • Tư vấn, hỗ trợ giải đáp về thông tin sản phẩm
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công nội thất

Nội thất Arhome có đội ngũ làm việc bằng trách nhiệm, sự nhiệt tình, kinh nghiệm và sáng tạo tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất nâng tầm giá trị cho căn nhà trong không gian sống của bạn. Khi đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

Thiet-Ke-Va-Thi-Cong-Noi-That
Thiết kế và thi công nội thất | ARHOME

[Quy trình] thiết kế và thi công nội thất tại Arhome

1.KHẢO SÁT ĐO ĐẠC CÔNG TRÌNH HIỆN TRẠNG

quy-trinh-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that
Khảo sát đo đạc công trình hiện trạng

Quy trình thiết kế và thi công nội thất của NoithatArhome bắt đầu từ việc trao đổi gặp gỡ khách hàng sau đó khảo sát, đo đạc là bước đầu tiên giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan trước mắt về kết cấu cấu của công trình.Tiến hành khảo sát sau đó thu thập những số liệu về kích thước, mặt bằng không gian, hệ thống tường, đường điện, nước, kết cấu đặc biệt và phác thảo những ý tưởng ban đầu để triển khai nước tiếp theo.

2.NỘI THẤT ARHOME THIẾT KẾ 2D 3D GỬI TỚI KHÁCH HÀNG

trien-khia-ban-ve-thiet-ke
Triển khai bản vẽ thiết kế
Len-y-tuong-ban-ve-ban-dau
Lên ý tưởng bản vẽ ban đầu

Sau khi đã có được những thông tin và kích thước cũng như các mong muốn của khách hàng về màu sắc, chất liệu . Arhome sẽ lên phương án thiết kế giúp khác hàng có cái nhìn chi tiết công trình của mình về mặt bố trí, tối ưu không gian sử dụng, các sản phẩm chi tiết về kiểu dáng, màu sắc, ..sao cho phù hợp.  Sau khi chốt các phương án thiết kế , NoiThatAr sẽ gửi tới khách hàng bản dự toán chi tiết để giúp khách hàng có thể cân đối và nắm bắt được các hạng mục cần làm, lúc này khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc theo thỏa thuận của hai bên để bắt đầu quá trình thi công nội thất.

3.BẮT ĐẦU QUÁ TRÌNH THI CÔNG TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

Thi-cong-tại-xuong-san-xuat
Thi công tại xưởng sản xuất

Các hạng mục thi công và bản thiết kế sẽ được chuyển về xưởng sản xuất trực tiếp tới tay những người thợ dày dặn kinh nghiệm kết hợp hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đưa ra cách làm một bộ tủ bếp nhựa hoàn chỉnh và bắt đầu quá trình thi công tại xưởng sản xuất. Thời gian thi công tủ bếp sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận ban đầu hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

4.VẬN CHUYỂN – THI CÔNG – LẮP ĐẶT TẠI CÔNG TRÌNH

Van-chuyen-thi-cong-lap-dat
Vận chuyển thi công lắp đặt tại công trình

Quá trình vận chuyển thi công lắp đặt được triển khai chuyên nghiệp và gọn gàng, tính toán một cách chính xác, đảm bảo cách quá trình thi công diễn ra một cách hoàn hảo. Sau khi hoàn thiện, vệ sinh phần thi công sạch sẽ, ngăn nắp là điều không thể thiếu của Nội thất Arhome trước khi bàn giao cho khách.

5.BÀN GIAO NGHIỆM THU SẢN PHẨM – THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sau khi lắp đặt và vệ sinh sạch sẽ, khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm về các yếu tố như kích thước, chất liệu, màu sắc .. theo đúng như hợp đồng. Nội Thất Arhome sẽ khắc phục những phát sinh (nếu có), hoàn tất các thủ tục còn lại trong hợp đồng và bảo hành sản phẩm theo chính sách.

Ban-giao-lại-chu-nha-nghiem-thu
Bàn giao sản phẩm để chủ nhà có thể nghiệm thu công trình
Đặt ngay ] sản phẩm để nhận được những ưu đãi đặc biệt của Nội thất Arhome

  • Miễn phí thiết kế 2D 3D
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt
  • Giảm ngay 15% cho lần đặt hàng tiếp theo
  • Chế độ hậu mãi bảo hành

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên cũng như là nguồn động lực to lớn trên bước phát triển của NoithatArhome. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để giữ được niềm tin ấy.

[/ux_text]

Thông tin liên hệ

[theo style=”fill” facebook=”https://www.facebook.com/100087183170911/” email=”NoithatAr2022@gmail.com” phone=”0968614095″ youtube=”https://www.youtube.com/ kênh/UCxY9wXDZf5nSjDW0t2bpAnA”]

SĐT: +0968614095 & 0962102804

FanPage: NỘI THẤT ARHOME 

Email: NoithatArhome@gmail.com

Trang web: http://localhost/noithatar